gita-chap-canh-bay-xa

Dù đã ở đây từ những ngày đầu tiên nhưng con luôn cảm thấy bản thân học được nhiều điều mới mẻ. Những bài học – không chỉ là về kiến thức mà còn là kinh nghiệm, chỉ dẫn đã giúp đỡ con rất nhiều trong hành trình chinh phục những mục tiêu của bản thân.

Nhật Dương / Chuyên KHTN

Con rất cảm ơn thầy cô GITA đã đồng hành cùng con trong chặng đường gần 5 năm qua! Từ những ngày con còn là cô bé học cấp 2 vẫn còn rất mông lung về mọi định hướng trong học tập, đến giờ con đã tự tin hơn rất nhiều để sẵn sàng trải nghiệm những chặng đường mới.

Lam Giang / Đại học RMIT

Dù được biết đến GITA khá muộn khi con đã vào lớp 10; nhưng trong 3 năm tham gia học tại GITA; thành tích học tập của con đã cải thiện rất nhiều; từ giữa lớp con đã vươn lên được trong top đầu của lớp; điểm môn Toán của con cũng tăng tiến rất nhiều.

Hoàng Duy / Tân sinh viên ĐH KTQD