Hoc-vien-phat-trien-tai-nang-toan-cau-GITA-la-gi

GITA LÀ GÌ

• GITA là tên viết tắt của Global Inspirit Talent Academy hay Học viện Phát triển tài năng toàn cầu. GITA cũng là mô thức phát triển tài năng được viết ngắn gọn qua 4 chữ cái: G – Goal, I – Inspirits , T – Talent, A – Action.
  • Với khát vọng “Nâng Tầm Trí Tuệ Vàng Việt Nam”, trong suốt chặng đường 8 năm nghiên cứu, đồng hành xây dựng giải pháp và triển khai các mô hình phát triển tài năng cho hàng ngàn học sinh; GITA đã trở thành môi trường Huấn Luyện giúp các con được phát triển toàn diện.
  • GITA lấy học viên làm trung tâm, xây dựng lộ trình dựa trên sự thấu hiểu để phù hợp với từng học viên. Qua mỗi lộ trình đào tạo; học viên được khơi dậy hứng thú học tập, được huấn luyện nề nếp, được trang bị kỹ năng, tư duy học giỏi và tạo giá trị giúp con thấy việc học có ý nghĩa.
  • GITA tạo ra sân chơi tri thức, giúp các con học giỏi qua Toán Kỹ Năng. Học viên được thể hiện khả năng, được sáng tạo, được làm việc team work, được thi đấu và được ăn mừng chiến thắng theo phương pháp đặc biệt. Sau mỗi buổi học, các con tràn đầy năng lượng, hứng thú với học tập và ngày càng tiến bộ.
  • GITA rất chú trọng tới thói quen học tập, tới tinh thần thi đua chinh phục học tập. Gia đình cùng đồng hành với thầy cô GITA để định hướng con tới kết quả học tập tốt nhất. Con được rèn luyện toàn diện từ “Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ”.
  • GITA biết rằng bản thân mỗi học viên có nền tảng tài năng tiềm ẩn cần khám phá. Phương pháp đào tạo tại GITA giúp các con phát triển khả năng, tự tin hơn và chủ động hơn. Học toán kỹ năng nhưng các con cũng sẽ giỏi tổng thể các môn học khác.
gita-chap-canh

PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO CỦA GITA

Lấy trẻ làm trọng tâm

• Rèn thói quen tự học mỗi ngày cho trẻ.
  • Bố mẹ đồng hành cùng con theo lộ trình đào tạo.
  • Tư vấn, trao đổi với người hỗ trợ trong suốt quá trình học, tắc đâu hỏi đó.
  • Tôn trọng đặc điểm, tính cách riêng biệt của trẻ.
  • Thấu hiểu và gia tăng kết nối giữa bố mẹ và con cái.
GITA-phuong-cham-dao-tao

điều tuyệt vời mà gita mang lại

• Bố mẹ và con cái thấu hiểu nhau, con hạnh phúc hơn khi được bố mẹ quan tâm.
  • Trẻ học cách hợp tác và thỏa hiệp.
  • Trẻ phát triển tất cả các kỹ năng thuyết trình, tổng hợp, phản biện, sáng tạo
  • Trẻ chủ động chuẩn bị bài, chủ động học, chủ động xây dựng kế hoạch học giỏi.
  • Trẻ có hứng thú học và có nền kỹ năng tốt nên học nhanh, học nhàn, kết quả tốt
  • Bố mẹ được thầy cô hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn cách đồng hành theo cá tính của con, theo đặc điểm năng lực học tập.
  • Tài liệu hướng dẫn cho ba mẹ, cho con rất thiết thực dễ vận dụng.
  • Bố mẹ được hỗ trợ tư vấn đồng hành cùng con từ những nhân viên giàu kinh nghiệm thực tế.
  • Trẻ được hỗ trợ tư vấn tâm lý từ thầy cô giàu chuyên môn, kinh nghiệm.
  • Có cộng đồng bố mẹ tích cực và cộng đồng nhiều trẻ ham học, để duy trì thói quen đồng hành và tự học mỗi ngày của học viên.

THÀNH QUẢ ĐÁNG TỰ HÀO CỦA MỖI HỌC VIÊN GITA

• Sau lộ trình học tập, con tự tin thi đua lên TOP đầu của trường của lớp theo nỗ lực rèn luyện và sự chỉ dẫn của thầy cô GITA.
  • Con có khả năng thuyết trình, giảng bài, tổng hợp bài, sáng tạo kiến thức
  • Bố mẹ học được phương pháp giúp con tự học để áp dụng vào nhiều môn học khác.
CẢM NHẬN HỌC VIÊN

gita