trai-he-7-buoc-thanh-cong

VÌ SAO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH CẦN TỚI KHÓA HỌC 7 STEPS FOR SUCCESS

HÈ – đó là khoảng thời gian tuyệt vời với rất nhiều bạn học sinh. Sau một năm học vất vả, các con luôn coi đây là khoảng thời gian để nghỉ ngơi, giải tỏa áp lực học tập và thi cử. Rất nhiều bạn đã tận dụng thời gian này đề làm những điều mình thích như: du lịch, thăm quê, học năng khiếu, chơi thể thao… Nhưng không phải bạn nào cũng sử dụng khoảng thời gian này một cách đúng đắn. Bởi vậy mới dẫn tới việc rất nhiều phụ huynh cảm thấy đau đầu bất lực mỗi khi kỳ nghỉ hè của các con tới. Lý do rất đơn giản là với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các con rất dễ bị mất phương hướng trong thời gian này.

Những tác động tiêu cực ảnh hưởng xấu tới các con có rất nhiều. Ví dụ như:

• Khi các con ham chơi game, các con sẽ bị ảnh hưởng cả về thể chất lẫn tinh thần. Con dễ mắc các bệnh như béo phì do ngồi lâu, cận thị… Hơn thế sau thời gian chìm đắm với game, kiến thức con đã học dần dần bị lãng quên.
  • Các con dễ cáu gắt, ngôn từ dần bị ảnh hưởng tiêu cực trên mạng xã hội. Con thường không hợp tác với cha mẹ, thờ ơ với mọi thứ xung quanh. Mối quan hệ trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng vì điều đó.
  • Các mối quan hệ với bạn bè xung quanh dần xấu đi. Con sẽ chọn những bạn cùng chung sở thích chơi game với mình và học theo bạn bè những thói quen không tốt. Một số học viên còn phải tới gặp chuyên gia tâm lý để điều trị, khắc phục tình trạng stress.
  • Con sẽ thường xuyên lảng tránh cha mẹ, cáu kỉnh. Con sẽ tìm cách nói dối để tránh bị phạt, hoặc đưa ra lý do để trốn tránh trách nhiệm.

Vậy làm thế nào để giữ được một mùa hè xanh đầy ý nghĩa cho các con? Làm thế nào để những thành quả, những kiến thức đã tiếp thu trong năm học được củng cố và xây chắc? Đó chính là những câu hỏi mà khóa học 7 STEPS FOR SUCCESS sẽ trả lời cho phụ huynh và học sinh.

KHÓA HỌC 7 STEPS FOR SUCCESS LÀ GÌ

Diễn ra trong 7 ngày, khóa học ” 7 Steps for success ” là chương trình lồng ghép giữa kiến thức, vui chơi, các hoạt động trải nghiệm dành cho tất cả học sinh. Đây là cơ hội để các con được tham gia tìm hiểu các phương pháp học tập hiệu quả, các cách giúp giảm uể oải khi học tập cũng như cách nâng cao năng lượng trong suốt quá trình học. Thời gian diễn ra khóa học là trong khoảng thời gian nghỉ hè nên đây là sân chơi giúp các con tiếp tục tiến bộ và bứt phá hơn nữa. Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động trải nghiệm để các con thỏa sức sáng tạo.

Có thể nói, “7 STEPS FOR SUCCESS” chính là khóa học rèn luyện và thay đổi cả về Tâm – Thân – Trí cho các con. Con sẽ được trang bị nền tàng tư duy tích cực, tự tin khám phá và trải nghiệm. Các con sẽ tự tay thiết kế cho bản thân mình một mùa hè sôi động và thật nhiều ý nghĩa. Điều đó sẽ giúp con thay đổi bản thân mạnh mẽ, sẵn sàng cho một năm học mới thành công hơn.

7-steps-for-success-GITA-1
7-steps-for-success-GITA

KHÓA HỌC “7 STEPS FOR SUCCESS” CÓ GÌ?

1. Trong suốt lộ trình khóa học, mỗi học sinh đều được trải nghiệm và rèn luyện các chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề tương ứng với một ngày bao gồm nội dung bài học và thực hành trải nghiệm.
  2. Chủ đề trong mỗi buổi sẽ bao gồm về cách xây dựng : con đường thành công, chắp cách niềm tin, rèn luyện sức mạnh tập trung, thấu hiểu tình yêu thương của cha mẹ qua bài học về lòng biết ơn…
  3. Các bài học sẽ xuyên suốt và liên quan chặt chẽ với nhau. Cùng với các bài thực hành và trò chơi vận động, các con sẽ tiếp thu và nắm bắt rõ được điều mà bản thân còn thiếu và cần cố gắng.
  4. Khóa học “ 7 STEPS FOR SUCCESS” sẽ bao gồm các bước sau:

• Bước 1: Bản thiết kế mùa hè
    • Bước 2: Chuẩn bị hành trang vào hè
    • Bước 3: “ Thân cường trí tuệ giỏi”
    • Bước 4: Cách để chiến thắng 1% mỗi ngày
    • Bước 5: Xác định và làm chủ mục tiêu
    • Bước 6: Trở thành người có giá trị
    • Bước 7: Cách để là một tấm gương sáng

KẾT QUẢ SAU MỖI KHÓA HỌC ‘7 STEPS FOR SUCCESS”

• Con học cách xây dựng mục tiêu, hình thành thói quen tốt, lập kế hoạch để vươn tới thành công.
  • Con tự tin vào khả năng của bản thân, phấn đấu vươn lên trong học tập.
  • Con có kế hoạch rèn luyện bản thân mỗi ngày, biết làm việc đội nhóm
  • Con tập trung, hào hứng hơn với việc học, có sở thích lành mạnh.
  • Con hiểu được tình yêu, những hy sinh mà cha mẹ dành cho mình. Từ đó con yêu thương cha mẹ nhiều hơn, sẵn sàng giúp đỡ cha mẹ khi cần.
  • Con biết chịu trách nhiệm cho bản thân và kết quả học tập của chính mình.
  • 7 STEPS FOR SUCCESS tạo ra môi trường giúp các con có sân chơi rèn luyện và phát triển. Các con sẽ gặp những bạn có chung mục tiêu, thói quen tốt… Đó là cơ sở để con tiến bộ hơn sau thời gian tham gia khóa học.
khoa-hoc-7-steps-for-success