Toán phát triển nâng cao

toan-nang-cao-gita

Mô hình toán nâng cao tại GITA

Nỗi đau nhân tài

Với nhiều bậc phụ huynh, tìm kiếm phương pháp học hiệu quả cho con luôn là nỗi lo thường trực. Suốt chặng đường 8 năm qua; tôi đã gặp không ít những trường hợp, những câu hỏi về phương pháp học như thế nào. Với kinh nghiệm của mình, tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều tài năng trẻ tìm thấy đam mê của mình và có động lực chinh phục. Tôi nhận thấy những nỗi đau, những vấn đề từ các bậc phụ huynh, từ các nhân tài tiềm ẩn.

• Con có tiềm năng học tập tốt nhưng ba mẹ chưa có phương hướng giáo dục cho con.

Con ham mê chơi game, sử dụng mạng xã hội quá nhiều. Từ đó kết quả học tập của con bị giảm sút đi. Rất nhiều phụ huynh bị khủng hoảng với thói quen ham game, ham mạng xã hội của con. Hơn thế, con còn phản kháng lại cha mẹ khi bị phát hiện.

• Con thông minh nhưng con chưa được gặp thầy giỏi, chưa được rèn rũa.

Con chưa được luyện tập đúng cách nên khi đứng trước cơ hội, con thi bỏ lỡ đáng tiếc. Con bị giới hạn về tư duy, về kiến thức và kỹ năng học nâng cao. Con thiếu sự chuẩn bị nên con đạt điểm kém trong các kỳ thi quan trọng.

• Con học giỏi, nhưng rụt rè trong giao tiếp.

Khả năng tự lập kém khiến con sợ các thử thách trong cuộc sống. Con không hứng thú tham gia vào các hoạt động đội nhóm. Hậu quả là tương lai con gặp nhiều bất lợi khiến con mất đi sự thăng tiến tốt.

• Con tư duy logic tính toán tốt nhưng diễn đạt yếu khiến con tự ti khi đứng trước tập thể.

Với xã hội hiện tại, năng lực diễn đạt yếu khiến con gặp bất lợi trước các cơ hội. Đây là một điều rất thường hay gặp phải với học sinh hiện nay. Các con thường thụ động, rụt rè và chịu áp lực kém.

• Con học tập tốt, chỉ số thông minh cao nhưng được học lớp cơ bản.

Việc đang đứng top đầu lớp khiến con chủ quan, mất động lực học tập nâng cao. Theo thời gian, con thấy sự nhàm chán trong việc học, kiêu ngạo, tự mãn. Tình trạng này ngày càng phổ biến khi điểm số thành tích Học sinh giỏi ngày càng tăng lên.

• Con chưa được ai hướng dẫn, định hướng học tập.

Phương pháp học tập của con thiếu hiệu quả dẫn đến con học tập sa sút. Con chưa đặt mục tiêu học tập rõ ràng.

khoa-hoc-toan-nang-cao-gita1

Lớp học Toán nâng cao tại Học viện GITA

Giải pháp học tập hiệu quả trong lộ trình toán nâng cao?

Để có thành công cần có sự rèn luyện. GITA đã xây dựng lên những lộ trình, phương pháp học tập cho từng Học viên. Sự phát triển toàn diện cả nền kiến thức, kỹ năng và phương pháp, niềm tin mạnh mẽ giúp các học viên GITA ngày càng tiến bộ, tự tin chinh phục mục tiêu. Để các con học tập nâng cao hiệu quả, Học viện có một số phương pháp cụ thể:

• Phụ huynh được hỗ trợ phương hướng đồng hành cùng con tại nhà.

Cùng với đó là sự đồng hành của thầy cô để giúp con tiến bộ ở trường, ở GITA. Phụ huynh được biết về cách quản lý thói quen của con hiệu quả và giúp con tiến bộ toàn diện. Rất nhiều cha mẹ đã thay đổi khi được thầy cô trang bị cho bộ Bí kíp đồng hành hiệu quả cùng con. Từ đó, cha mẹ trở thành người cố vấn tuyệt vời mà con hết mực nghe lời.

• Con được thấu hiểu về đặc điểm của bản thân.

Đó là các điểm mạnh, điểm yếu, khả năng tiếp thu, phương pháp học phù hợp với bản thân. Con được định hướng học tập, cách thi cử . Con sẽ biết rõ về bản thân mình và thực hành rèn các phương pháp phù hợp với khả năng.

• Con được xây dựng lộ trình học tập chắc kiến thức – giỏi phương pháp, tự tin kỹ năng.

Cùng với đó là việc trao giá trị tới đội nhóm để con phát triển toàn diện hơn. Thầy cô sẽ là người truyền cảm hứng, truyền động lực theo phương pháp lấy học viên làm trung tâm. Nó sẽ giúp con tự tin, yêu thích rèn luyện theo các cấp độ khó của bài tập.

• GITA tổ chức các phong trào thi đua học tập để con hào hứng, say mê với việc học.

Các học viên học theo phương pháp của GITA đều tự tin với mục tiêu chinh phục trường TOP của mình. Nhiều bạn đã đậu Chuyên, vào lớp chọn, có giải thưởng, có học bổng.

• GITA giúp con xây dựng những thói quen, hướng tư duy phát triển cá nhân.

Thói quen là chìa khóa giúp con thành công. Nhiều học viên tự giác, tập trung học tốt và đóng góp tài năng vào các mục tiêu hữu ích.

• Các lớp nâng cao được tăng mức độ để các con rèn luyện và tăng tốc.

.

lop-hoc-toan-nang-cao-gita

Phần thưởng dành cho sự nỗ lực của Học viên trong lớp Toán nâng cao tại GITA

Kết quả đạt được sau lộ trình toán nâng cao

Trong lộ trình nâng cao, các con được tiếp nhận văn hóa Chiến Binh học tập xuất sắc. Các con hiểu như thế nào về tốt từ phẩm chất, từ tư duy, kỹ năng, nghị lực và kiến thức. Quan trọng hơn, con cảm thấy mình có giá trị. Con sẽ liên tục trau dồi tài năng, phát huy tốt nền tảng được trang bị. Cùng với đó, con giúp đỡ các bạn cùng tiến bộ ở vai trò làm Leader. Lộ trình toán nâng cao sẽ giúp các con:

• Vận dụng thành thạo và nâng cao kiến thức học được.
  • Tự tin giỏi kiến thức
  • Tự tin giỏi kỹ năng, phương pháp học tập tốt.
  • Tự tin với thói quen phát triển cá nhân.
  • Tự tin làm Leader trao giá trị tốt đẹp, làm gương cho tập thể.
  • Tự tin chinh phục mục tiêu trong cuộc sống và học tập